CẢNH BÁO! NHÁI NHÃN HIỆU NGUYỄN TUẤN

Hiện nay có một số đơn vị cố tình làm biển quảng cáo giống với biển hiệu của Nguyễn Tuấn hoặc giới thiệu các sản phẩm tiểu, quách của họ bằng cách sao chép nguyên bài giới thiệu và hình ảnh sản phẩm của Nguyễn Tuấn về làm của mình. Việc này làm ảnh hưởng tới uy tín của Nguyễn Tuấn và dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng, vi phạm bản quyền và đạo đức.

Khi hình ảnh sản phẩm họ đăng lên cho khách hàng thấy không phải của họ, khi lời giới thiệu bản thân doanh nghiệp mình cũng không có mà đi mượn thì thứ nhất là lừa dối khách hàng vì bán cái mình không có và thể hiện tính khôn lỏi, mưu mô để có lợi cho mình khi chỉ cần lấy cắp và sao chép bất chấp công sức của người khác.

Môt cơ sở không có bản sắc, không có năng lực mới không thể tự giới thiệu về mình. Như vậy là một nhà sản xuất không có cả năng lực lẫn đạo đức. Tư duy đó thật đáng lo ngại khi sản phẩm họ cung cấp cho thị trường. Trong kinh doanh điều cốt yếu nhất là trung thực, nhất là khi họ đang làm trong lĩnh vực tâm linh, càng đòi hỏi tính trung thực và đạo đức.

Nhiều năm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu sự băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng. Trao gửi niềm tin khi mua “ngôi nhà” để người thân an nghỉ không thể tùy tiện và tuyệt đối không được sai sót. Bản thân chúng tôi cũng rất bức xúc nhưng khi pháp luật còn yếu và nhiêu khê thì chúng tôi chỉ có thể giãi bày và cảnh báo tới quý khách hàng.

Nếu cần tư vấn thêm quý khách hãy gọi Hotline Nguyễn Tuấn: 0915.246.620.

Rất mong được phục vụ quý khách.

Nguyễn Tuấn - Trọn Nghĩa, Vẹn Tình.

Xem bản đồ tới Nguyễn Tuấn tại đây: http://govangtam.com/page/ban-do 

Bản đồ