Những điều cần biết

 • LƯU Ý TRÁNH HÀNG NHÁI VÀ NHẦM LẪN KHI MUA TIẾU QUÁCH NGUYỄN TUẤN

  Hiện nay có một số sơ sở cố tình làm nhái biển hiệu, logo, giống với biển hiệu, logo của Nguyễn Tuấn hoặc giới thiệu các sản phẩm tiểu, quách của họ bằng cách sao chép y nguyên bài giới thiệu và hình ảnh sản phẩm của Nguyễn Tuấn về thay tên của mình vào. Việc này làm ảnh hưởng tới uy tín của Nguyễn Tuấn và gây nhầm lẫn cho khách hàng. 
  Xem thêm »
 • Cách nhận biết gỗ Vàng tâm thật

  Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm gỗ Vàng Tâm kém chất lượng (ảnh 3) hoặc không phải là Gỗ Vàng Tâm vẫn được giới thiệu là Gỗ Vàng Tâm, việc này gây nhầm lẫn cho khách hàng và gây hậu quả nghiêm trọng vì các loại gỗ này không có tính chất bền và hợp với môi trường nước như Vàng Tâm do vậy sẽ bị hỏng sau vài năm, không có tác dụng bảo quản xương cốt. Để tránh nhầm lẫn Nguyễn Tuấn xin cung cấp một số thông tin về cách nhận biết về gỗ Vàng Tâm để quý khách tham khảo.
  Xem thêm »
 • Giới thiệu về cây Vàng tâm

  Cây gỗ thường xanh, cao 25 - 30m: đường kính 70 - 80cm. Vỏ màu xám trắng, thịt vàng nhạt. Cành non, lá non có lông tơ màu nâu. Lá chất da, dày, hình mác - bầu dục dài, dày 5 - 17cm, rộng 1,5 - 6,5cm, đầu nhọn, gốc hình nêm, mép lá nguyên, cuống lá 1,4cm, màu nâu đỏ. Hoa lưỡng tính, mọc đơn độc ở đầu cành.
  Xem thêm »

Bản đồ