LƯU Ý TRÁNH HÀNG NHÁI VÀ NHẦM LẪN KHI MUA TIẾU QUÁCH NGUYỄN TUẤN

Hiện nay có một số sơ sở cố tình làm nhái biển hiệu, logo, giống với biển hiệu, logo của Nguyễn Tuấn hoặc giới thiệu các sản phẩm tiểu, quách của họ bằng cách sao chép y nguyên bài giới thiệu và hình ảnh sản phẩm của Nguyễn Tuấn về thay tên của mình vào. Việc này làm ảnh hưởng tới uy tín của Nguyễn Tuấn và gây nhầm lẫn cho khách hàng. 

 Kính thưa quý khách hàng! 

 Việc làm của họ là xâm phạm tài sản trí tuệ của Nguyễn Tuấn, vi phạm bản quyền và không có tâm trong kinh doanh. Thông tin họ cung cấp hoàn toàn không phải của họ.  Như vậy là họ đã lừa dối khách hàng và khôn lỏi, lợi dụng công sức, uy tín của Nguyễn Tuấn để kiếm lợi.

Nó thể hiện tư duy nông cạn, gian dối, chụp giật và hiện đang là vấn đề hết sức nhức nhối trong xã hội chúng ta ở mọi mặt của cuộc sống. Sẽ ra sao nếu sản phẩm họ làm ra bởi cái tư duy đó, trong kinh doanh họ có thể làm như vậy thì trong sản phẩm liệu họ có trung thực? Hậu quả không thể tính bằng tiền nếu sản phẩm làm không đúng loại gỗ hay phẩm chất gỗ. 

Trong mỗi chúng ta ai cũng có lòng tự tôn riêng, ai cũng được giáo dục về tính trung thực từ khi còn tấm bé và nhất là khi họ đang kinh doanh trong lĩnh vực tâm linh, lĩnh vực rất đề cao cái  tâm và đạo đức kinh doanh. Nói như vậy không có nghĩa là chỉ mình Nguyễn Tuấn làm ăn uy tín nhưng trên thị trường hiện có các cơ sở đang làm nhái và lợi dụng uy tín của Nguyễn Tuấn. Chúng tôi nói ở đây để bảo vệ quyền lợi của mình và mong muốn có một môi trường kinh doanh minh bạch và công bằng, cung cấp thông tin chính xác và bản quyền được bảo vệ.

Nhiều năm trong nghề, chúng tôi hiểu nỗi băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng, trao gửi niềm tin khi mua “ngôi nhà” để người thân an nghỉ không thể tùy tiện và tuyệt đối không được sai sót. 


Chúng tôi xin liệt kê và dẫn chứng các cơ sở đã và đang cung cấp thông tin cho khách hàng bằng những thứ họ không có

1. Cơ sở thứ nhất: Đồ gỗ mỹ nghệ Ba To. Địa chỉ: Đường Biên Hòa, Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Hà Nam

Đơn vị này đã lấy các hình ảnh sản phẩm của Nguyễn Tuấn rồi gắn tên của họ lên hình ảnh và đăng tải lên website của họ.

 

Hình ảnh trên trang web của đơn vị Bato dùng ảnh sản phẩm có dán logo của Nguyễn Tuấn và nội dung giới thiệu sản phẩm của Nguyễn TuấnĐơn vị này cũng từng làm nhái bảng hiệu giống của Nguyễn Tuấn.

Hiện bảng hiệu và hình ảnh nhái đã được gỡ bỏ do bị Nguyễn Tuấn khiếu nại và nêu tên ở đây và gây tác dụng ngược với họ nhưng hiện họ không thừa nhận hành vi đó và nói ngược là Nguyễn Tuấn tung tin nói xấu họ. Nguyễn Tuấn có đầy đủ chứng cứ, ảnh chụp đã lưu trữ. Ngoài ra Website Nguyễn Tuấn có từ 2011 (Copyright @ 2011 Bản quyền thuộc Nguyễn Tuấn) và web của họ (COPYRIGHT © 2017 · GỖ VÀNG TÂM HOTLINE: 0986 597 381). Hình ảnh thì có thể nhái nhưng kỹ thuật, cách làm và uy tín thì không thể nhái. 

2. Cơ sở thứ hai: CƠ SỞ GỖ VÀNG TÂM VŨ HẢI. Xóm 4 Nhật Tân-Kim Bảng-Hà Nam

Cơ sở này đã copy nhiều bài viết của Nguyễn Tuấn rồi thay tên của họ vào, sử dụng hình ảnh sản phẩm của Nguyễn Tuấn làm video và toàn bộ hình ảnh của họ cũng là lấy ảnh của các cơ sở khác. 


Nguyễn Tuấn với bề dày hoạt động và xây dựng uy tín, nói lên những điều đã được khách hàng công nhận còn họ mới tham gia sản xuất, chưa có gì trong tay nhưng nội dung thì vẫn sao y của Nguyễn Tuấn, như vậy là nói khoác thưa quý vị. 

Link dẫn chứng: https://quachvangtam.wordpress.com/ 

https://www.facebook.com/Ti%E1%BB%83u-qu%C3%A1ch-g%E1%BB%97-v%C3%A0ng-t%C3%A2m-311114889221555/

 

Và một số các cơ sở khác đã sao chép sản phẩm, nội dung, hình ảnh từ website của Nguyễn Tuấn gây nhiễu loạn thông tin và dễ gây lầm lẫn cũng như đánh đồng các giá trị của Nguyễn Tuấn với các đơn vị chưa có tiếng khác.
Ngoài ra tên miền Govangtam.com Nguyễn Tuấn đăng ký từ năm 2011 thì đến nay tất cả các đuôi govangtam.net.vn.org... đều được các cơ sở khác đăng ký. Việc này họ làm là quyền của họ nhưng Nguyễn Tuấn chỉ lưu ý về trang chính thức của Nguyễn Tuấn là Govangtam.com để quý khách tránh nhầm lẫn. 

THÔNG TIN ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CƠ SỞ GỖ VÀNG TÂM NGUYỄN TUẤN

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: di động 1: 0915 246 620 / di động 2 : 0989 707 355 / 03513 51.51.51

Website: govangtam.com hoặc tieuquach.com

Bản đồ